Giá kệ tay đỡ

giá kệ tay đỡ chứa hàng, giá kệ tay đỡ sơn tĩnh điện

Giá kệ tay đỡ được sản xuất bằng nguyên vật liệu sắt thép tốt nhất.Dùng để chứa hàng hóa thiên về chiều dài.Giá kệ tay đỡ được thiết kế một hoặc hai bên,độ dài theo ý muốn.

 1. Bảo Chánh – thương hiệu sản xuất giá kệ tay đỡ uy tín

  Bảo Chánh – thương hiệu sản xuất giá kệ tay đỡ uy tín

  Bảo Chánh là thương hiệu sản xuất giá kệ tay đỡ uy tín tại Việt Nam, sản phẩm không những là một kệ chứa hàng hóa mà còn là giải pháp lưu trữ đáng tin cậy trong các dự án đặt biệt là dành cho các hàng hóa cồng kềnh, đa dạng về độ dài, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.
 2. Giá kệ tay đỡ - Cantilever Vinarack Chất lượng, Siêu bền

  Giá kệ tay đỡ - Cantilever Vinarack Chất lượng, Siêu bền

  Được thiết kế riêng dành cho các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa cồng kềnh, kích thước quá khổ và không ổn định. Giá kệ tay đỡ giúp phân loại, kiểm soát hàng tồn, giúp việc nhập/xuất hàng hóa không có trở ngại theo hướng phía trên như các giá kệ truyền thống khác.
 3. Kệ Tay Đỡ Chứa Gỗ Công Nghiệp MDF

  Kệ Tay Đỡ Chứa Gỗ Công Nghiệp MDF

  Kệ tay đỡ Vinarack lưu trữ gỗ công nghiệp MDF có độ dài lớn và trọng lượng nặng, kệ có độ bền cao, chắc chắn đảm bảo hàng hóa an toàn. Kệ tay đỡ có nhiều dạng như: kệ chữ I, kệ chữ A, kệ chữ L, … ứng dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau.
 4. Kệ Tay Đỡ Hàng Hóa Vật Liệu Xây Dựng

  Kệ Tay Đỡ Hàng Hóa Vật Liệu Xây Dựng

  Kệ tay đỡ Vinarack dùng để chứa các loại hàng hóa đa dạng về độ dài và kích thước sản phẩm phù hợp cho các dạng ống thanh dài: ống nhựa, thanh thép, thanh gỗ,thanh nhôm, tấm kiếng, …
gotop