Kệ tay đỡ Vinarack

Vinarack chuyên cung cấp kệ tay đỡ chất lượng với nhiều loại kệ tay đỡ phù với từng hình dạng đặc thù của sản phẩm được lưu trữ.

 1. Bảo Chánh – thương hiệu sản xuất giá kệ tay đỡ uy tín

  Bảo Chánh – thương hiệu sản xuất giá kệ tay đỡ uy tín

  Bảo Chánh là thương hiệu sản xuất giá kệ tay đỡ uy tín tại Việt Nam, sản phẩm không những là một kệ chứa hàng hóa mà còn là giải pháp lưu trữ đáng tin cậy trong các dự án đặt biệt là dành cho các hàng hóa cồng kềnh, đa dạng về độ dài, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.
 2. Kệ Tay Đỡ Chứa Gỗ Công Nghiệp MDF

  Kệ Tay Đỡ Chứa Gỗ Công Nghiệp MDF

  Kệ tay đỡ Vinarack lưu trữ gỗ công nghiệp MDF có độ dài lớn và trọng lượng nặng, kệ có độ bền cao, chắc chắn đảm bảo hàng hóa an toàn. Kệ tay đỡ có nhiều dạng như: kệ chữ I, kệ chữ A, kệ chữ L, … ứng dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau.
 3. Kệ Tay Đỡ Hàng Hóa Vật Liệu Xây Dựng

  Kệ Tay Đỡ Hàng Hóa Vật Liệu Xây Dựng

  Kệ tay đỡ Vinarack dùng để chứa các loại hàng hóa đa dạng về độ dài và kích thước sản phẩm phù hợp cho các dạng ống thanh dài: ống nhựa, thanh thép, thanh gỗ,thanh nhôm, tấm kiếng, …
 4. Kệ tay đỡ chứa ống

  Kệ tay đỡ chứa ống

  Khi Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh ngành ống nhựa, Thép ống đặc, thép hộp,….Khi Nhà máy bạn sản xuất Ván ép, MDF, MFC, HDF hoặc là nệm hoặc là vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất; Hàng của bạn nhập/xuất mỗi lần số lượng lớn, với kích thước đặc thù vừa dài, vừa công kềnh chiếm rất nhiều diện tích trong nhà kho. Bạn không còn lo lắng nữa Kệ tay đỡ chứa ống Vinarack sẽ khắc phục được những nhược điểm này.