Dự án giá kệ tay đỡ

giá kệ tay đỡ lắp ráp, giá kệ tay đỡ nhà kho

Dự án giá kệ là những công trình giá kệ lưu trữ hàng hóa nhà kho,trưng bày sản phẩm được công ty chúng tôi lắp đặt cho nhiều đối tác trong lẫn ngoài nước.Được khách hàng tin dùng.

 1. 4 loại kệ tay đỡ phổ biến trên thị trường

  4 loại kệ tay đỡ phổ biến trên thị trường

  Hiện nay, kệ tay đỡ đang dần phổ biến trên thị trường sản xuất, chủ yếu phục vụ cho những ngành hàng có kích thước dài, độ rộng và tải trọng lớn. Với nhiều ưu điểm đặc trưng, kệ tay đỡ đã và đang tạo ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng.
 2. Kệ tay đỡ với cơ sở thiết kế lối di chuyển trong nhà kho

  Kệ tay đỡ với cơ sở thiết kế lối di chuyển trong nhà kho

  Kệ tay đỡ đang được sử dụng nhiều hiện nay tại các cơ sở sản xuất, các mặt hàng kệ này đa dạng phong phú về chất liệu, tải trọng, hình dạng… kệ tay đỡ có nhiều kiểu kệ tay đỡ khách nhau như: A, L, I, T. tuỳ thuộc vào từng loại địa hình nhà kho mà quý khách hàng đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho mình
 3. Giá kệ chứa hàng bằng thép kho thực phẩm đa năng

  Giá kệ chứa hàng bằng thép kho thực phẩm đa năng

  Giá kệ chứa hàng bằng thép kho thực phẩm đa năng tiết kiệm không gian lưu trữ một cách hiệu quả, truy xuất hàng hoá nhanh nhất.Được làm bằng sắt thép đặc biệt cao cấp nhập khẩu tại Nhật Bản.
 4. Giá kệ chứa pallet kho nguyên phụ liệu

  Giá kệ chứa pallet kho nguyên phụ liệu

  Giá kệ chứa pallet kho nguyên phụ liệu đáp ứng nhu cầu chứa pallet các loại không tiêu chuẩn.Các chi tiết giá kệ được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghiệp.