Giá kệ tay đỡ

giá kệ tay đỡ chứa hàng, giá kệ tay đỡ sơn tĩnh điện

Giá kệ tay đỡ được sản xuất bằng nguyên vật liệu sắt thép tốt nhất.Dùng để chứa hàng hóa thiên về chiều dài.Giá kệ tay đỡ được thiết kế một hoặc hai bên,độ dài theo ý muốn.

 1. Kệ tay đỡ chứa thép đặc Công ty Yamaichi

  Kệ tay đỡ chứa thép đặc Công ty Yamaichi

  Kệ tay đỡ Vinarack chứa thép đặc có độ dài lớn và trọng lượng nặng, hàng hóa đặc trưng, kệ có độ bền cao, chắc chắn đảm bảo hàng hóa an toàn. Được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm hệ thống chứa hàng trong kho đặt biệt là ngành xây dựng và cơ khí.
 2. Kệ tay đỡ để ván ép

  Kệ tay đỡ để ván ép

  Kệ để ván ép hỗ trợ tốt cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp là kệ tay đỡ. Kệ tay đỡ Bảo Chánh có tải thiết kế phù hợp lưu trữ ván ép, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản, sơn phủ tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn.
 3. Bảo Chánh – thương hiệu sản xuất giá kệ tay đỡ uy tín

  Bảo Chánh – thương hiệu sản xuất giá kệ tay đỡ uy tín

  Bảo Chánh là thương hiệu sản xuất giá kệ tay đỡ uy tín tại Việt Nam, sản phẩm không những là một kệ chứa hàng hóa mà còn là giải pháp lưu trữ đáng tin cậy trong các dự án đặt biệt là dành cho các hàng hóa cồng kềnh, đa dạng về độ dài, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.
 4. Giá kệ tay đỡ - Cantilever Vinarack Chất lượng, Siêu bền

  Giá kệ tay đỡ - Cantilever Vinarack Chất lượng, Siêu bền

  Được thiết kế riêng dành cho các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa cồng kềnh, kích thước quá khổ và không ổn định. Giá kệ tay đỡ giúp phân loại, kiểm soát hàng tồn, giúp việc nhập/xuất hàng hóa không có trở ngại theo hướng phía trên như các giá kệ truyền thống khác.
gotop