Giá kệ tay đỡ

giá kệ tay đỡ chứa hàng, giá kệ tay đỡ sơn tĩnh điện

Giá kệ tay đỡ được sản xuất bằng nguyên vật liệu sắt thép tốt nhất.Dùng để chứa hàng hóa thiên về chiều dài.Giá kệ tay đỡ được thiết kế một hoặc hai bên,độ dài theo ý muốn.

 1. Giá kệ tay đỡ - Cantilever Vinarack Chất lượng, Siêu bền

  Giá kệ tay đỡ - Cantilever Vinarack Chất lượng, Siêu bền

  Được thiết kế riêng dành cho các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa cồng kềnh, kích thước quá khổ và không ổn định. Giá kệ tay đỡ giúp phân loại, kiểm soát hàng tồn, giúp việc nhập/xuất hàng hóa không có trở ngại theo hướng phía trên như các giá kệ truyền thống khác.
 2. Kệ Tay Đỡ Chứa Gỗ Công Nghiệp MDF

  Kệ Tay Đỡ Chứa Gỗ Công Nghiệp MDF

  Kệ tay đỡ Vinarack lưu trữ gỗ công nghiệp MDF có độ dài lớn và trọng lượng nặng, kệ có độ bền cao, chắc chắn đảm bảo hàng hóa an toàn. Kệ tay đỡ có nhiều dạng như: kệ chữ I, kệ chữ A, kệ chữ L, … ứng dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau.
 3. Kệ Tay Đỡ Hàng Hóa Vật Liệu Xây Dựng

  Kệ Tay Đỡ Hàng Hóa Vật Liệu Xây Dựng

  Kệ tay đỡ Vinarack dùng để chứa các loại hàng hóa đa dạng về độ dài và kích thước sản phẩm phù hợp cho các dạng ống thanh dài: ống nhựa, thanh thép, thanh gỗ,thanh nhôm, tấm kiếng, …
 4. Ưu điểm của giá kệ tay đỡ trong kho lưu trữ

  Ưu điểm của giá kệ tay đỡ trong kho lưu trữ

  Giá kệ tay đỡ là loại kệ có thiết kế rất đặc biệt so với các loại kệ kho chứa hàng khác, là giải pháp tối ưu trong việc lưu trữ các sản phẩm có hình dáng quá khổ, to dài, khối lượng nặng như: đồ gỗ mỹ nghệ, ống thép, ống nhựa, vật tư.