Giá kệ tay đỡ

giá kệ tay đỡ chứa hàng, giá kệ tay đỡ sơn tĩnh điện

Giá kệ tay đỡ được sản xuất bằng nguyên vật liệu sắt thép tốt nhất.Dùng để chứa hàng hóa thiên về chiều dài.Giá kệ tay đỡ được thiết kế một hoặc hai bên,độ dài theo ý muốn.

 1. Xe đẩy kho hàng lắp ghép

  Xe đẩy kho hàng lắp ghép

  Xe đẩy kho hàng lắp ghép của Vinarack với tính năng lắp ghép,có thể tháo rời ra một cách nhanh chóng phục vụ cho nhu cầu lưu trữ hàng hoá khác nhau.Xe đẩy hàng được sản xuất theo yêu cầu.
 2. Xe đẩy hàng giá cạnh tranh

  Xe đẩy hàng giá cạnh tranh

  Xe đẩy hàng giá cạnh tranh nhất tại Sài Gòn do Công ty Bảo Chánh thiết kế và sản xuất theo yêu cầu. Xe đẩy hàng của chúng tôi không những đạt yêu cầu về chất lượng mà giá cả lại rất cạnh tranh.
 3. Xe đẩy kho hàng công nghiệp

  Xe đẩy kho hàng công nghiệp

  Xe đẩy kho hàng công nghiệp dùng cho công nghiệp, dân dụng và chuyên dùng cho nhiều ngành hàng khác nhau. Từ yêu cầu tải trọng thông thường tới bánh xe siêu tải, chịu mài mòn.
 4. Kệ tay đỡ - cantilever rack của Vinarack

  Kệ tay đỡ - cantilever rack của Vinarack

  Kệ Tay Đỡ (còn gọi là gỗ giá hoặc kệ ống) là một giải pháp rất độc đáo cho một vấn đề lưu trữ rất thực tế. Thông thường, các nhà sản xuất tìm đến với kệ tay đỡ vỡi các sản phẩm hàng hoá dài, cồng kềnh mặt hàng mà họ cần để lưu trữ một cách an toàn, nhưng không có cách nào thực sự để giữ cho chúng ra khỏi nơi lưu trữ. Đây là một giải pháp lý tưởng cho cantilever rack.
gotop