Giá kệ tay đỡ

giá kệ tay đỡ chứa hàng, giá kệ tay đỡ sơn tĩnh điện

Giá kệ tay đỡ được sản xuất bằng nguyên vật liệu sắt thép tốt nhất.Dùng để chứa hàng hóa thiên về chiều dài.Giá kệ tay đỡ được thiết kế một hoặc hai bên,độ dài theo ý muốn.

 1. Xe đẩy hàng giá cạnh tranh

  Xe đẩy hàng giá cạnh tranh

  Xe đẩy hàng giá cạnh tranh nhất tại Sài Gòn do Công ty Bảo Chánh thiết kế và sản xuất theo yêu cầu. Xe đẩy hàng của chúng tôi không những đạt yêu cầu về chất lượng mà giá cả lại rất cạnh tranh.
 2. Xe đẩy kho hàng công nghiệp

  Xe đẩy kho hàng công nghiệp

  Xe đẩy kho hàng công nghiệp dùng cho công nghiệp, dân dụng và chuyên dùng cho nhiều ngành hàng khác nhau. Từ yêu cầu tải trọng thông thường tới bánh xe siêu tải, chịu mài mòn.
 3. Kệ tay đỡ - cantilever rack của Vinarack

  Kệ tay đỡ - cantilever rack của Vinarack

  Kệ Tay Đỡ (còn gọi là gỗ giá hoặc kệ ống) là một giải pháp rất độc đáo cho một vấn đề lưu trữ rất thực tế. Thông thường, các nhà sản xuất tìm đến với kệ tay đỡ vỡi các sản phẩm hàng hoá dài, cồng kềnh mặt hàng mà họ cần để lưu trữ một cách an toàn, nhưng không có cách nào thực sự để giữ cho chúng ra khỏi nơi lưu trữ. Đây là một giải pháp lý tưởng cho cantilever rack.
 4. Giá kệ tay đỡ chứa thép đặc biệt tải trọng nặng

  Giá kệ tay đỡ chứa thép đặc biệt tải trọng nặng

  Giá kệ tay đỡ hiện nay đang được đa dạng hoá với thiết kế phù hợp với sản phẩm hàng hoá mà quý khách hàng đang lưu trữ. Quý khách hàng có thể cung cấp thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có được sản phẩm hoàn hảo nhất đặc biệt là các sản phẩm sắt thép hạng nặng cần được đảm bảo an toàn
gotop