Giá kệ tay đỡ

giá kệ tay đỡ chứa hàng, giá kệ tay đỡ sơn tĩnh điện

Giá kệ tay đỡ được sản xuất bằng nguyên vật liệu sắt thép tốt nhất.Dùng để chứa hàng hóa thiên về chiều dài.Giá kệ tay đỡ được thiết kế một hoặc hai bên,độ dài theo ý muốn.

 1. Giá kệ tay đỡ chứa thép đặc biệt tải trọng nặng

  Giá kệ tay đỡ chứa thép đặc biệt tải trọng nặng

  Giá kệ tay đỡ hiện nay đang được đa dạng hoá với thiết kế phù hợp với sản phẩm hàng hoá mà quý khách hàng đang lưu trữ. Quý khách hàng có thể cung cấp thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có được sản phẩm hoàn hảo nhất đặc biệt là các sản phẩm sắt thép hạng nặng cần được đảm bảo an toàn
 2. Công ty sản xuất hệ thống giá kệ tay đỡ kho chứa hàng

  Công ty sản xuất hệ thống giá kệ tay đỡ kho chứa hàng

  Công ty sản xuất hệ thống giá kệ tay đỡ kho chứa hàng được thiết kế chủ yếu cho việc lưu trữ các hàng hóa dài và nặng nề.Kết cấu mạnh mẽ, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho kệ.
 3. Lắp đặt giá kệ tay đỡ nhà kho trên cả nước

  Lắp đặt giá kệ tay đỡ nhà kho trên cả nước

  Lắp đặt giá kệ tay đỡ nhà kho trên cả nước được làm từ nguyên liệu thép tốt nhất.Tối đa hóa khả năng bằng cách cho phép chiều cao sản phẩm lưu trữ lên đến 10m và độ dài cánh tay biến đổi linh hoạt.
 4. Giá kệ tay đỡ chứa ống nước ngành xây dựng

  Giá kệ tay đỡ chứa ống nước ngành xây dựng

  Giá kệ tay đỡ chứa ống nước ngành xây dựng được làm từ nguyên liệu thép tốt nhất, cho phép sử dụng đầy đủ các không gian và có thể lưu trữ các hàng hóa có độ dài khác nhau.
gotop