• Giá kệ tay đỡ chứa thép đặc biệt tải trọng nặng

  Giá kệ tay đỡ hiện nay đang được đa dạng hoá với thiết kế phù hợp với sản phẩm hàng hoá mà quý khách hàng đang lưu trữ. Quý khách hàng có thể cung cấp thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có được sản phẩm hoàn hảo nhất đặc biệt là các sản phẩm sắt thép hạng nặng cần được đảm bảo an toàn

  Giá kệ tay đỡ với thiết kế riêng cho thép đặc biệt và tải trọng nặng được đặt nằm ngang với cấu trúc 2 tay đỡ song song. Các công thép nặng được để hang qua trụ tay đỡ.

   

  giá kệ tay đỡ

   

  Trên các giá tay đỡ được thiết kế các khấc hình tam giác với cùng độ cao trên tay đỡ. Các khấc này có thể để phụ kiện ống thép nhỏ chịu lực ngang qua tạo thành 2 tầng chứa  sau đó để các ống thép có tải trọng phù hợp lên trên kệ dành cho thép đặc biệt này. Sản phẩm được sơn tĩnh điện chống oxi hoá, rỉ sét, tránh làm han rỉ các sản phẩm hạng nặng bằng sắt thép của quý khách hàng.

   

  giá kệ tay đỡ

   

  Với các chuyên gia sản xuất giá kệ lâu năm và nhân viên tư vấn phù hợp chúng tôi đã cho ra sản phẩm với thiết kế tốt nhất mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho quý khách hàng.

   

  giá kệ tay đỡ

   

  Ngoài các sản phẩm kệ tay đỡ chúng tôi còn có các sản phẩm giá kệ khác phục vụ cho nhu cầu khách hàng: long span shelving, pallet steel sắt thép,… và các dịch vụ lắp đặt chọn gói: thi công kệ công nghiệp, sơn tĩnh điện sắt thép, mua bán kệ chứa hàng… Để giúp cho quý khách hàng làm gấp sản phẩm giá kệ phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng, hay cung cấp thông tin cho chúng tôi về chiều cao, chiều dài, chiều rộng kệ bạn muốn làm, diện tích không gian nhà kho? Tải trọng? màu sắc…  để được tư vấn tốt nhất.

   

  cantilever rack

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Kệ tay đỡ với cơ sở thiết kế lối di chuyển trong nhà kho

  >> Giá kệ chứa hàng bằng thép kho thực phẩm đa năng

   

  Ngày đăng: 31-12-2014 6,576 lượt xem