• Kệ tay đỡ

  Kệ tay đỡ Vinarack thiết kế rất linh hoạt, ứng dụng rất tốt cho các hàng hóa dài, cồng kềnh khác nhau trên cùng một tầng chứa hàng, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa cho bất kỳ không gian lưu trữ nào và hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến trong các kho chứa hàng đặt biệt là các kho công nghiệp.

  Kệ tay đỡ Vinarack chứa thép xây dựng tại các cửa hàng, doanh nghiệp

  Nhờ có chức năng lưu trữ hàng hóa rất đặt biệt so với các loại giá kệ khác nên kệ tay đỡ được nhiều doanh nghiệp biết đến được đánh giá cao về cấu trúc và khả năng lưu trữ, tiết kiệm được diện tích lưu trữ theo khảo sát đến 50%, người sử dụng rất hài lòng về ưu điểm này, không những thế tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian vận chuyển, xuất nhập hàng hóa trở nên nhanh chóng và an toàn.

  Kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack tiết kiệm diện tích

  Các hàng hóa, vật liệu được kệ tay đỡ Vinarack lưu trữ phổ biến và thành công là: thanh sắt, ống nhựa, đồ mỹ nghệ, thiết bị, gỗ nội thất, gỗ xây dựng, … Dựa vào tính chất của mỗi loại hàng hóa, chúng tôi thiết kế mẫu mã, kích thước theo yêu cầu sao cho phù hợp mặt bằng lưu trữ, đảm bảo đúng mục đích sử dụng. Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến kết hợp sử dụng vật liệu thép cao cấp cho ra các chi tiết chuẩn khuôn mẫu, chuẩn chất lượng.

  Kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack thiết kế kích thước theo yêu cầu

  Cấu trúc kệ tay đỡ Vinarack gồm chân trụ chính, cánh tay đỡ, thanh dằn ngang và được liên kế giữa các chi tiết với nhau bằng bulong ốc vít để có được một hệ thống kệ chắc chắn. Chân trụ chính thẳng đứng theo chiều dọc. Cánh tay đỡ gắn kết với chân trụ để lưu trữ hàng. Dằn ngang được lắp vào chân trụ chính, liên kết các chân trụ với nhau tạo độ cân bằng và chắc chắn hơn trong quá trình sắp xếp hàng, một tầng kệ chứa trên 1000kg , có cấu trúc từ 2 – 4 tầng, mật độ lưu trữ hàng hóa cao, tiết kiệm diện tích mặt bằng lưu trữ.

  Kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack chất lượng, giá cạnh tranh

  Vinarack luôn tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm giá kệ chứa hàng có giá trị và được người tiêu dùng tin cậy thương hiệu Vinarack trong xuốt thời gian qua. Đằng sau những giá kệ chất lượng là cả một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công nhân tay nghề cao và dây chuyền khép kín, chúng tôi luôn tư vấn, thiết kế và trang bị hệ thống chứa hàng cho các doanh nghiệp trên toàn quốc với hiệu suất cao, chi phí hợp lý và cũng là giải pháp lưu trữ tối ưu.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedanang.net – www. giaketaydo.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 09-01-2019 2,573 lượt xem
gotop