• Khi nào nên chọn Giá kệ tay đỡ cho kho hàng của bạn?

  Khi bắt đầu xây dựng một hệ thống kệ kho, trước tiên bạn phải tìm hiểu loại giá kệ để hàng phù hợp với nhu cầu sản phẩm và không gian nhà kho của bạn.

  Hầu hết các doanh nghiệp đều chọn sử dụng một số loại kệ pallet, nhưng kệ pallet không phải lúc nào cũng là giải pháp phù hợp. Nếu bạn lưu trữ các sản phẩm như ván ép, ống nhựa, thép hộp... hoặc các mặt hàng tương tự khó vận chuyển và lưu trữ bằng kệ pallet, thì giá kệ tay đỡ là giải pháp tốt nhất cho kho của bạn.

  Giá kệ tay đỡ là gì?

  Giá kệ tay đỡ Vinarack cho phép lưu trữ và sắp xếp các sản phẩm cồng kềnh khó lưu trữ trên pallet. Hệ thống giá kệ tay đỡ sử dụng các cánh tay đòn chắc khỏe để lưu trữ sản phẩm, điều này cho phép các mặt hàng có kích dài hơn và nặng hơn được lưu trữ theo chiều ngang trên nhiều cánh tay đòn. Đây là sự khác biệt chính giữa giá kệ tay đỡ và kệ chứa hàng bằng pallet.

  Giá kệ tay đỡ Vinarack

  Giá kệ tay đỡ Vinarack

  Hệ thống giá kệ tay đỡ bao gồm bốn thành phần chính: Đế chân, Khung chân, cánh tay và thanh liên kết. Các chi tiết giá kệ tay đỡ được làm bằng thép chất lượng cao theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản. Sử dụng hệ thống khung chân, đế chân chắc chắn, an toàn cao khi lưu trữ hàng hóa.

  Khi nào nên chọn Giá kệ tay đỡ cho kho hàng của bạn?

  Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ lưu trữ các sản phẩm nhỏ dễ dàng xếp chồng lên nhau, giá kệ tay đỡ có thể không dành cho bạn. Hệ thống kệ chứa hàng bằng pallet cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho việc lưu trữ đó và cho phép sử dụng hiệu quả hơn không gian có sẵn.

  Kệ kho chứa hàng bằng pallet Vinarack

  Kệ chứa hàng bằng pallet Vinarack

  Kho của bạn lưu trữ các sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh, có chiều dài quá khổ, khó khăn khi sử dụng kệ pallet để lưu trữ? Giá kệ tay đỡ có thể cung cấp cho bạn sự linh hoạt mà bạn cần để lưu trữ tất cả sản phẩm của bạn. Giá kệ tay đỡ dễ cài đặt, dễ dàng nâng hạ các cánh tay đòn theo khoảng cách mà bạn mong muốn, dể dàng di chuyển đi nơi khác khi cần thiết.

  Giá kệ tay đỡ Vinarack

  Giá kệ tay đỡ Vinarack

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

   

  Ngày đăng: 08-05-2019 2,703 lượt xem
gotop