• Xe đẩy hàng giá cạnh tranh

  Xe đẩy hàng giá cạnh tranh nhất tại Sài Gòn do Công ty Bảo Chánh thiết kế và sản xuất theo yêu cầu. Xe đẩy hàng của chúng tôi không những đạt yêu cầu về chất lượng mà giá cả lại rất cạnh tranh.

  Xe đẩy hàng giá cạnh tranh nhất tại Sài Gòn do Công ty Bảo Chánh thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm xe đẩy hàng của chúng tôi được sản xuất để đáp ứng trong nhiều lĩnh vực thương mại khác nhau và do đó kiểu dáng và kích thước cũng được thiết kế khác nhau.

  - Xe đẩy hàng tại Sài Gòn tải trọng nặng: được sử dụng nhiều trong các nghành công nghiệp, nhà kho: dệt may, dầu khí, hóa chất, thực phẩm, thủy sản... thường có tải trọng 500kg/xe.  Xe được làm bằng thép, phun sơn tĩnh điện. Có 4 bánh và nhiều tầng.

   

  Xe đẩy hàng tải trọng nặng giá tốt nhất
  Xe đẩy hàng tải trọng nặng giá tốt nhất

  - Xe đẩy hàng tại Sài Gòn tải trọng trung bình: được sử dụng chủ yếu trong các nghành dân dụng, dịch vụ: kinh doanh khách sạn, nghỉ dưỡng, khu nghỉ mát, bệnh viện... thường có tải trọng 100-300kg/xe. Xe được làm bằng thép, phun sơn tĩnh điện và được thiết kế nhiều tầng. Có từ 2 đến 4 bánh.

   

  Xe đẩy hàng tải trọng trung bình giá tốt nhất
  Xe đẩy hàng tải trọng trung bình giá tốt nhất

  - Xe đẩy hàng tại Sài Gòn tải trọng nhẹ: được sử dụng trong các hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ... thường có tải trọng từ 50-200kg, toàn bộ thân xe được làm bằng thép. Có thiết kế ghế ngồi vững chắc trong xe, thích hợp cho những gia đình dẫn con nhỏ đi cùng.

   

  Xe đẩy hàng tải trọng nhẹ giá tốt nhất
  Xe đẩy hàng tải trọng nhẹ giá tốt nhất

  Xe đẩy hàng giá cạnh tranh nhất tại Sài Gòn không những mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng lâu dài mà giá cả lại tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm xe đẩy của cty chúng tôi được phân phối và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay đểu nhận những mức giá ưu đãi nhất.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.giaketaydo.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 23-07-2015 2,479 lượt xem
gotop