Kệ tay đỡ Vinarack

Vinarack chuyên cung cấp kệ tay đỡ chất lượng với nhiều loại kệ tay đỡ phù với từng hình dạng đặc thù của sản phẩm được lưu trữ.

 1. Kệ tay đỡ

  Kệ tay đỡ

  Kệ tay đỡ Vinarack ngày nay được xem như là một hệ thống lưu trữ linh hoạt, có chức năng lưu trữ đặc trưng khác với các loại kệ lưu trữ khác.
 2. Kệ để gỗ ván ép nhân tạo

  Kệ để gỗ ván ép nhân tạo

  Kệ tay đỡ Vinarack thiết kế dành riêng có các hàng hóa đa dạng về chiều dài, không ổn định kích thước sản phẩm. Ứng dụng rất tốt trong việc chứa hàng hóa cồng kềnh, kệ có độ bền cao, chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng là giải pháp lưu trữ tối ưu nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.
 3. Kệ tay đỡ để vật liệu đặt biệt

  Kệ tay đỡ để vật liệu đặt biệt

  Kệ tay đỡ Vinarack được xem là loại kệ có hình dáng và cấu trúc đặt biệt so với các loại kệ thông thường chúng được thiết kế dành riêng cho các hàng hóa đa dạng về chiều dài và hàng hóa có tải trọng lớn đến 5000kg/ tầng mà các loại kệ thông thường khó có thể làm được, đồng thời giúp tiết kiệm diện tích kho, tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa và chi phí đầu tư cho kệ tay đỡ vô cùng hợp lý.
 4. Kệ tay đỡ đảm bảo chất lượng

  Kệ tay đỡ đảm bảo chất lượng

  Kệ tay đỡ Vinarack được thiết kế chứa được các loại hàng hóa không ổn định về độ dài và kích thước sản phẩm. Loại kệ này thích hợp cho việc xếp đỡ hàng hóa từ phía trước dễ dàng. Chiều dài kệ là khoảng không gian để chứa hàng. Kệ tay đỡ rất linh hoạt, ứng dụng rất tốt cho các hàng hóa dài, cồng kềnh khác nhau trên cùng một tầng chứa hàng và hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến trong các kho chứa hàng đặt biệt là các kho công nghiệp.