Kệ tay đỡ Vinarack

Vinarack chuyên cung cấp kệ tay đỡ chất lượng với nhiều loại kệ tay đỡ phù với từng hình dạng đặc thù của sản phẩm được lưu trữ.

 1. Kệ để thép cuộn, vải cuộn

  Kệ để thép cuộn, vải cuộn

  Kệ tay đỡ Vinarack lưu trữ thép cuộn được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại xưởng, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Do có cấu trúc đặc biệt nên dành riêng cho các hàng hóa tải trọng nặng, hàng hóa cồng kềnh như thép cuộn tấm, giấy cuộn khổ lớn, vải cuộn, cuộn cáp và dây điện từ khổ lớn đến nhỏ, … mang lại hiệu quả lao động cho doanh nghiệp.
 2. Kệ để vật liệu ống dài cồng kềnh

  Kệ để vật liệu ống dài cồng kềnh

  Kệ tay đỡ Vinarack là loại kệ lưu trữ hàng nặng được thiết kế đặt biệt để lưu trữ các vật liệu dài và cồng kềnh như: gỗ xẻ, ván ép, PVC, ống thép, ống kim loại, … Do chứa được các vật liệu đặc trưng nên kệ tay đỡ Vinarack được xem là giải pháp lưu trữ tối ưu, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều doanh nghiệp.
 3. Kệ để sắt thép công nghiệp

  Kệ để sắt thép công nghiệp

  Kệ tay đỡ Vinarack chuyên sử dụng trong các kho chứa hàng công nghiệp dành cho các hàng hóa đa dạng về chiều dài. Giải pháp lưu trữ linh hoạt cho các hàng hóa dài và nặng, đảm bảo an toàn, chất lượng qua công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, sử dụng vật liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện chuẩn chất lượng.
 4. Kệ để vật tư sắt thép

  Kệ để vật tư sắt thép

  Kệ tay đỡ Vinarack chuyên dùng để các vật tư sắt thép nguyên khối, tải trọng lớn phục vụ trong quá trình sản xuất, bởi bản chất của sản phẩm đa dạng về kích thước, đều này làm cho thiết kế giá kệ để hàng Vinarack ngày càng phong phú, đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng.