Kệ tay đỡ Vinarack

Vinarack chuyên cung cấp kệ tay đỡ chất lượng với nhiều loại kệ tay đỡ phù với từng hình dạng đặc thù của sản phẩm được lưu trữ.

 1. Kệ để vật tư sắt thép

  Kệ để vật tư sắt thép

  Kệ tay đỡ Vinarack chuyên dùng để các vật tư sắt thép nguyên khối, tải trọng lớn phục vụ trong quá trình sản xuất, bởi bản chất của sản phẩm đa dạng về kích thước, đều này làm cho thiết kế giá kệ để hàng Vinarack ngày càng phong phú, đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 2. Kệ chứa vật tư cồng kềnh

  Kệ chứa vật tư cồng kềnh

  Theo định nghĩa kệ tay đỡ là loại kệ để hàng chuyên dùng cho các hàng hóa tải trọng nặng, cồng kềnh, đa dạng về độ dài. Đảm bảo hàng hóa luôn gọn gàng, hạn chế hư hỏng, dễ dàng xuất nhập hàng hóa khi cần thiết. Nhiều doanh nghiệp đã chọn và tin dùng kệ tay đỡ Vinarack không chỉ bởi những tính năng ưu Việt của sản phẩm mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mang lại giá trị kinh tế cao cho doanh nghiệp.
 3. Kệ tay đỡ chứa lưới cuộn

  Kệ tay đỡ chứa lưới cuộn

  Kệ tay đỡ Vinarack chứa được các hàng dài, hàng cuộn phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các ngành nghề dệt may, may mặc, cơ khí, xây dựng,…hay trong các công nghệ chế biến gỗ, nội thất, thép cuộn, thép ống, giấy cuộn, cuộn dây điện, …
 4. Kệ tay đỡ để ống nhựa PVC

  Kệ tay đỡ để ống nhựa PVC

  Kệ tay đỡ Vinarack được thiết kế dùng để chứa những hàng hóa không ổn định về độ dài và kích thước sản phẩm. Hệ thống kệ chứa hàng này rất linh hoạt, ứng dụng rất tốt trong việc chứa hàng hóa cồng kềnh, là giải pháp lưu trữ tối ưu nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.
gotop