Kệ tay đỡ Vinarack

Vinarack chuyên cung cấp kệ tay đỡ chất lượng với nhiều loại kệ tay đỡ phù với từng hình dạng đặc thù của sản phẩm được lưu trữ.

 1. Kệ Tay Đỡ Hàng Hóa Vật Liệu Xây Dựng

  Kệ Tay Đỡ Hàng Hóa Vật Liệu Xây Dựng

  Kệ tay đỡ Vinarack dùng để chứa các loại hàng hóa đa dạng về độ dài và kích thước sản phẩm phù hợp cho các dạng ống thanh dài: ống nhựa, thanh thép, thanh gỗ,thanh nhôm, tấm kiếng, …
 2. Kệ tay đỡ chứa ống

  Kệ tay đỡ chứa ống

  Khi Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh ngành ống nhựa, Thép ống đặc, thép hộp,….Khi Nhà máy bạn sản xuất Ván ép, MDF, MFC, HDF hoặc là nệm hoặc là vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất; Hàng của bạn nhập/xuất mỗi lần số lượng lớn, với kích thước đặc thù vừa dài, vừa công kềnh chiếm rất nhiều diện tích trong nhà kho. Bạn không còn lo lắng nữa Kệ tay đỡ chứa ống Vinarack sẽ khắc phục được những nhược điểm này.
 3. Công dụng của kệ tay đỡ trong lưu trữ hàng hóa quá khổ

  Công dụng của kệ tay đỡ trong lưu trữ hàng hóa quá khổ

  Kệ tay đỡ được thiết kế để lưu trữ các loại hàng hóa quá khổ, không ổn định về độ dài và kích thước sản phẩm. Khi sử dụng loại kệ này hàng hóa được bốc xếp từ phía trước rất dễ dàng.
 4. Kệ tay đỡ ống thép và vật tư

  Kệ tay đỡ ống thép và vật tư

  Kệ tay đỡ để ống thép Vinarack là sự lựa chọn hoàn hảo cho kho hoặc cơ sở sản xuất. Thay vì đặt hàng hoá số lượng lớn trên sàn, với sử dụng giá kệ tay đỡ từng loại sản phẩm có thể được tách biệt bởi hàng hóa và kích cỡ. Với thiết kế dễ dàng lắp ráp, tháo dỡ tiện lợi để di chuyển.
gotop