Kệ tay đỡ Vinarack

Vinarack chuyên cung cấp kệ tay đỡ chất lượng với nhiều loại kệ tay đỡ phù với từng hình dạng đặc thù của sản phẩm được lưu trữ.

 1. Vinarack tuyển dụng

  Vinarack tuyển dụng

  Công ty Cổ phần Bảo Chánh là một trong những doanh nghiệp khảo sát-tư vấn-thiết kế-sản xuất-lắp đặt-bảo trì hệ thống kệ chứa hàng hàng đầu tại Việt Nam.
 2. KỆ TAY ĐỠ VINARACK TẢI TRỌNG NẶNG, KÍCH THƯỚC QUÁ KHỔ

  KỆ TAY ĐỠ VINARACK TẢI TRỌNG NẶNG, KÍCH THƯỚC QUÁ KHỔ

  Kệ tay đỡ (Cantilever Rack) là dạng kệ thuộc nhóm kệ tải trọng nặng, dùng để lưu trữ các hàng hóa có kích thước quá khổ, nhiều kích thước và dài, phù hợp với đa dạng các dòng xe nâng trên thị trường.
 3. 4 loại kệ tay đỡ phổ biến trên thị trường

  4 loại kệ tay đỡ phổ biến trên thị trường

  Hiện nay, kệ tay đỡ đang dần phổ biến trên thị trường sản xuất, chủ yếu phục vụ cho những ngành hàng có kích thước dài, độ rộng và tải trọng lớn. Với nhiều ưu điểm đặc trưng, kệ tay đỡ đã và đang tạo ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng.
 4. Kệ tay đỡ chữ A chứa ống nhựa, vật liệu xây dựng

  Kệ tay đỡ chữ A chứa ống nhựa, vật liệu xây dựng

  Kệ tay đỡ chữ A Vinarack ứng dụng trong các kho lưu trữ hàng hóa đặt biệt, đa dạng về kích thước như: ống nhựa, sắt, thép, gỗ nhân tạo, tấm kiếng,… giúp tiết kiệm diện tích kho, tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa và thuận tiện trong quá trình quản lý, kiểm kê cũng như bảo quản hàng hóa.