Kệ tay đỡ Vinarack

Vinarack chuyên cung cấp kệ tay đỡ chất lượng với nhiều loại kệ tay đỡ phù với từng hình dạng đặc thù của sản phẩm được lưu trữ.

 1. 4 loại kệ tay đỡ phổ biến trên thị trường

  4 loại kệ tay đỡ phổ biến trên thị trường

  Hiện nay, kệ tay đỡ đang dần phổ biến trên thị trường sản xuất, chủ yếu phục vụ cho những ngành hàng có kích thước dài, độ rộng và tải trọng lớn. Với nhiều ưu điểm đặc trưng, kệ tay đỡ đã và đang tạo ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng.
 2. Kệ tay đỡ chữ A chứa ống nhựa, vật liệu xây dựng

  Kệ tay đỡ chữ A chứa ống nhựa, vật liệu xây dựng

  Kệ tay đỡ chữ A Vinarack ứng dụng trong các kho lưu trữ hàng hóa đặt biệt, đa dạng về kích thước như: ống nhựa, sắt, thép, gỗ nhân tạo, tấm kiếng,… giúp tiết kiệm diện tích kho, tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa và thuận tiện trong quá trình quản lý, kiểm kê cũng như bảo quản hàng hóa.
 3. Kệ tay đỡ

  Kệ tay đỡ

  Kệ tay đỡ Vinarack ngày nay được xem như là một hệ thống lưu trữ linh hoạt, có chức năng lưu trữ đặc trưng khác với các loại kệ lưu trữ khác.
 4. Kệ để gỗ ván ép nhân tạo

  Kệ để gỗ ván ép nhân tạo

  Kệ tay đỡ Vinarack thiết kế dành riêng có các hàng hóa đa dạng về chiều dài, không ổn định kích thước sản phẩm. Ứng dụng rất tốt trong việc chứa hàng hóa cồng kềnh, kệ có độ bền cao, chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng là giải pháp lưu trữ tối ưu nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.
gotop