• Kệ để thép cuộn, vải cuộn

  Kệ tay đỡ Vinarack lưu trữ thép cuộn được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại xưởng, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Do có cấu trúc đặc biệt nên dành riêng cho các hàng hóa tải trọng nặng, hàng hóa cồng kềnh như thép cuộn tấm, giấy cuộn khổ lớn, vải cuộn, cuộn cáp và dây điện từ khổ lớn đến nhỏ, … mang lại hiệu quả lao động cho doanh nghiệp.

  Kệ tay đỡ Vinarack lợi thế nhà kinh doanh thép cuộn hay vải cuộn

  Kệ tay đỡ mang thương hiệu Vinarack đang được ứng dụng cho nhiều kho hàng, cấu trúc hoàn hảo cho hàng hóa cuộn tải trọng nặng, tùy vào yêu cầu thiết kế nên tải trọng cũng như mẫu mã khác nhau, thường 1 tầng kệ chứa trên 1000kg/ tầng, hệ thống kệ tay đỡ có cấu trúc từ 2 – 4 tầng, mật độ lưu trữ hàng hóa cao, tiết kiệm diện tích mặt bằng, từ diện tích mặt bằng nhỏ đến diện tích mặt bằng lớn.

  kệ tay đỡ để thép cuộn, vải cuộn Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack mật độ lưu trữ hàng cao

  Đối với hàng hóa nặng như thép cuộn phải cần thiết bị hỗ trợ vận chuyển hàng bằng xe nâng hoặc cần cẩu hàng với thiết kế lối đi hợp lý nên thuận tiện cho việc di chuyển và dễ dàng lấy hàng không ảnh hưởng đến hàng hóa bên cạnh.

  Sử dụng vật liệu thép cao cấp nên kệ tay đỡ Vinarack thiết kế chắc chắn, an toàn cho cả hàng hóa và người tiêu dùng, hàng hóa được xếp gọn trên kệ, trở thành kho lưu trữ tối ưu và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó giúp cho người quản lý kho dễ dàng kiểm kê hàng hóa lưu trữ và khi xuất nhập hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng, đạt năng suất cao trong công việc.

  kệ tay đỡ để thép cuộn, vải cuộn Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack tối ưu kho lưu trữ hàng hóa

  Tính chất kệ tay đỡ Vinarack hoạt động tốt, thích hợp cho mọi môi trường lưu trữ, thích nghi với bất kỳ thời tiết nóng, lạnh, độ ẩm, bụi bẩn, … mà không ảnh hưởng đến chất lượng kệ, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, được bảo trì theo định kỳ khi liên hệ đặt hàng trực tiếp tại Vinarack.

  kệ tay đỡ để thép cuộn, vải cuộn Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack độ bền cao

  Theo thời gian nếu doanh nghiệp muốn mở rộng diện tích, thì việc di dời kệ cũng là vấn đề rất dễ dàng khi kệ tay đỡ Vinarack thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong, ốc vích nên thuận tiện cho việc tháo lắp và di dời. Ngoài ra, các cánh tay đỡ sẽ được thay đổi khoảng cách tùy ý sao cho phù hợp với hàng hóa cần lưu trữ.

  kệ tay đỡ để thép cuộn, vải cuộn Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack tháo lắp dễ dàng

  Trong thời buổi kinh tế phát triển và hội nhập thì việc xây dựng hệ thống lưu trữ thông minh là điều rất cần thiết. Hơn thế nữa, việc bỏ ra chi phí đầu tư hệ thống kệ cũng hợp lý, đổi lại thời gian sử dụng lâu, quy trình lưu trữ kho chuyên nghiệp. Ngoài ra Vinarack còn cung cấp các loại giá kệ để hàng dành cho các hàng hóa tải trọng nhẹ, tải trọng trung bình, … đáp ứng hầu hết các nhu cầu người tiêu dùng hiện nay, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 19-11-2018 2,747 lượt xem