• Kệ để vật liệu ống dài cồng kềnh

  Kệ tay đỡ Vinarack là loại kệ lưu trữ hàng nặng được thiết kế đặt biệt để lưu trữ các vật liệu dài và cồng kềnh như: gỗ xẻ, ván ép, PVC, ống thép, ống kim loại, … Do chứa được các vật liệu đặc trưng nên kệ tay đỡ Vinarack được xem là giải pháp lưu trữ tối ưu, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều doanh nghiệp.

  Hiệu quả thực tế khi sử dụng kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack là một hệ thống lưu trữ gồm 1 cột thẳng theo chiều dọc, liên kết với các cánh tay đỡ bằng bulong ốc vích chắc chắn, bên cạnh đó sự kết hợp giữa các thanh dằn ngang với chân trụ chính với nhau tạo nên hệ thống lưu trữ cân bằng và an toàn khi sử dụng.

  kệ tay đỡ Vinarack chứa ống sắt thép

  Kệ tay đỡ Vinarack cấu trúc thiết kế chắc chắn

  Dựa vào yêu cầu kích thước, mẫu mã Vinarack chúng tôi thiết kế đúng như mong muốn khách hàng. Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến kết hợp sử dụng vật liệu thép cao cấp cho ra các chi tiết chuẩn khuôn mẫu, chuẩn chất lượng. Trở nên hoàn hảo khi sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện cho toàn bộ chi tiết giúp chống gỉ sét, oxi hóa, tạo độ bền cao cho sản phẩm.

  kệ tay đỡ Vinarack chứa ống sắt thép

  Kệ tay đỡ Vinarack công nghệ sản xuất hiện đại

  Hệ thống kệ tay đỡ được xem là một hệ thống lưu trữ rất hiệu quả cho các vật liệu cồng kềnh và khả năng chịu lực tốt cho mọi tải trọng lên đến 5000kg/ tầng. Nhờ vào mật độ lưu trữ cao nên mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Ngoài ra, tính linh hoạt trong thiết kế giúp cho người tiêu dùng cảm thấy hài lòng, và mang lại hiệu quả tức thì trong quá trình vận hành.

  kệ tay đỡ Vinarack chứa ống sắt thép

  Kệ tay đỡ Vinarack chất lượng – độ bền cao

  Vinarack đang là nhà cung cấp giá kệ để hàng uy tín có sức cạnh tranh lớn trên thị trường hiện nay từ chất lượng, dịch vụ, cho đến giá cả. Nhờ vào những đóng góp chân thành của khách hàng mà Vinarack ngày càng hoàn thiện phát triển, cung cấp cho thị trường những sản phẩm giá kệ tối ưu và hoàn hảo nhất, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 14-11-2018 2,174 lượt xem