• Kệ tay đỡ đảm bảo chất lượng

  Kệ tay đỡ Vinarack được thiết kế chứa được các loại hàng hóa không ổn định về độ dài và kích thước sản phẩm. Loại kệ này thích hợp cho việc xếp đỡ hàng hóa từ phía trước dễ dàng. Chiều dài kệ là khoảng không gian để chứa hàng. Kệ tay đỡ rất linh hoạt, ứng dụng rất tốt cho các hàng hóa dài, cồng kềnh khác nhau trên cùng một tầng chứa hàng và hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến trong các kho chứa hàng đặt biệt là các kho công nghiệp.

  Vì sao kệ tay đỡ được tin dùng đến vậy?

  Vinarack chuyên thiết kế và sản xuất giá kệ để hàng đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng, là giải pháp tối ưu nhất dành cho lưu kho hàng hóa dài và tải trọng nặng, nhờ những ưu điểm vượt trội của kệ tay đỡ nên sản phẩm dần chinh phục người tiêu dùng hiện nay.

  kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack chất lượng

  Việc kệ tay đỡ chứa các hàng hóa dài cồng kềnh là sở trường của kệ, bởi kệ được thiết kế chân trụ chính thẳng đứng theo chiều dọc, liên kết với các cánh tay đỡ được lắp các vị trí khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Tất cả các điểm nối được liên kết với nhau bằng bulong, ốc vít chắc chắn. Ngoài ra còn kết hợp các thang dằn ngang tạo độ cân bằng và an toàn hơn trong quá trình sắp xếp hàng.

  kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack tiết kiệm diện tích kho

  Chúng ta dễ dàng để hàng hóa trên kệ bằng các loại xe nâng chuyên dụng, và sẽ rất thuận tiện đối với các hàng hóa đã đóng kiện, chúng ta có thể nâng cả kiện hàng lên kệ mà không ảnh hưởng j đến chất lượng sản phẩm.

  Nhờ khả năng lưu trữ hàng đặt biệt nên tiết kiệm được diện tích lưu trữ theo khảo sát đến 50%, người sử dụng rất hài lòng về ưu điểm này, không những thế tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian vận chuyển, xuất nhập hàng hóa trở nên nhanh chóng và an toàn.

  kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack tiết kiệm chi phí đầu tư

  Đối với doanh nghiệp đang kinh doanh mặt hàng có trọng lượng nhỏ thì rất dễ dàng, có thể lưu trữ hàng thoả thích. Nhưng đối với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng tải trọng lớn thì còn e ngại, giờ đây đã có sản phẩm kệ tay đỡ Vinarack thiết kế theo tải trọng lưu trữ từ 1000kg – 6000kg/ tầng phù hợp hầu hết các loại hàng hóa khác nhau.

  Và cuối cùng là sự linh hoạt trong thiết kế, dễ dàng tháo lắp và di dời cho mọi không gian kho hàng. Ngoài ra, các cánh tay đỡ sẽ được thay đổi khoảng cách tùy ý sao cho phù hợp với hàng hóa cần lưu trữ.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 27-11-2018 3,134 lượt xem