• Kệ tay đỡ để vật liệu đặt biệt

  Kệ tay đỡ Vinarack được xem là loại kệ có hình dáng và cấu trúc đặt biệt so với các loại kệ thông thường chúng được thiết kế dành riêng cho các hàng hóa đa dạng về chiều dài và hàng hóa có tải trọng lớn đến 5000kg/ tầng mà các loại kệ thông thường khó có thể làm được, đồng thời giúp tiết kiệm diện tích kho, tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa và chi phí đầu tư cho kệ tay đỡ vô cùng hợp lý.

  Kệ tay đỡ Vinarack cấu trúc hoàn hảo cho mọi loại hàng

  Kệ tay đỡ được cấu tạo gồm chân trụ chính, cánh tay đỡ, thanh dằn ngang và được liên kế giữa các chi tiết với nhau bằng bulong ốc vít để có được một hệ thống kệ chắc chắn. Chân trụ chính thẳng đứng theo chiều dọc, chịu lực tốt. Cánh tay đỡ gắn kết với chân trụ để lưu trữ hàng. Dằn ngang được lắp vào chân trụ chính, liên kết các chân trụ với nhau tạo độ cân bằng và chắc chắn hơn trong quá trình sắp xếp hàng.

  kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack thiết kế chính xác

  Tùy vào yêu cầu thiết kế của khách hàng để sản xuất ra sản phẩm kệ tay đỡ có tải trọng cũng như mẫu mã khác nhau, thường 1 tầng kệ chứa trên 1000kg/ tầng, hệ thống kệ tay đỡ Vinarack có cấu trúc từ 2 – 4 tầng, mật độ lưu trữ hàng hóa cao, tiết kiệm diện tích mặt bằng, từ diện tích mặt bằng nhỏ đến diện tích mặt bằng lớn.

  kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack chất lượng, độ bền cao

  Đặt biệt trong thiết kế kệ tay đỡ rất thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa cho bất kỳ không gian lưu trữ nào. Đối với các hàng hóa tải trọng nhẹ, dễ tiếp cận hàng hóa khi lấy hàng bằng tay. Đối với những hàng hóa có tải trọng nặng sẽ sử dụng các loại xe nâng hàng chuyên dụng, việc di chuyển cũng dễ dàng và thuận tiện trong quá trình di chuyển ra vào cửa.

  kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack giá rẻ

  Kệ tay đỡ Vinarack sản xuất bằng vật liệu thép cao cấp kết hợp phun sơn tĩnh điện chống gỉ, cùng công nghệ sản xuất tiên tiến cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, chính xác đến từng chi tiết, mang lại độ bền cao, thích hợp cho mọi môi trường lưu trữ, thích nghi với bất kỳ thời tiết nóng, lạnh, độ ẩm, bụi bẩn, … mà không ảnh hưởng đến chất lượng giá kệ

  kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack linh hoạt trong thiết kế

  Để có được hệ thống lưu trữ thông minh trong nền kinh tế hiện nay là điều rất cần thiết, việc bỏ ra chi phí đầu tư hệ thống kệ cũng hợp lý, đổi lại thời gian sử dụng lâu, quy trình lưu trữ kho chuyên nghiệp. Vinarack thương hiệu cung cấp các loại giá kệ để hàng uy tín trên thị trường hiện nay, đáp ứng hầu hết các nhu cầu người tiêu, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 04-12-2018 2,967 lượt xem