• Kệ tay đỡ

  Kệ tay đỡ Vinarack ngày nay được xem như là một hệ thống lưu trữ linh hoạt, có chức năng lưu trữ đặc trưng khác với các loại kệ lưu trữ khác.

  Khả năng lưu trữ đặt biệt của kệ tay đỡ tại nhà sản xuất Vinarack

  Mỗi hệ thống lưu trữ đều có những ưu điểm vượt trội để ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, chính vì vậy kệ để hàng là hệ thống không thể thiếu trong các kho chứa hàng của doanh nghiệp. Vinarack luôn đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ mong muốn mang đến cho Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

  Kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack ứng dụng cho nhiều lĩnh vực

  Dựa vào yêu cầu kích thước và mặt bằng lưu trữ, Vinarack thiết kế kệ tay đỡ theo yêu cầu, sản xuất trực tiếp tại xưởng, sử dụng vật liệu thép cao cấp cho ra các chi tiết chuẩn khuôn mẫu, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kích thước và đúng yêu cầu.

  Kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack thiết kế theo yêu cầu

  Cấu trúc kệ tay đỡ Vinarack rất đặc biệt nên dành lưu trữ các hàng hóa như gỗ xẻ, ống thép, máy móc, thiết bị, đồ nội thất, vật liệu xây dựng, … thích hợp cho việc đỡ hàng từ phía trước rất dễ dàng, loại bỏ các trở ngại dọc theo từ trên xuống dưới như các loại kệ truyền thống, hầu như không bị vướng, thuận tiện cho cả việc xuất nhập hàng hóa.

  Kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack cấu trúc đặt biệt

  Kệ tay đỡ Vinarack sản xuất bằng vật liệu thép cao cấp, chân trụ chính, cánh tay đỡ, thanh dằn ngang và được liên kế giữa các chi tiết với nhau bằng bulong ốc vít để có được một hệ thống kệ chắc chắn. Chân trụ chính thẳng đứng theo chiều dọc. Cánh tay đỡ gắn kết với chân trụ để lưu trữ hàng. Dằn ngang được lắp vào chân trụ chính, liên kết các chân trụ với nhau tạo độ cân bằng và chắc chắn hơn trong quá trình sắp xếp hàng, một tầng kệ chứa trên 1000kg , có cấu trúc từ 2 – 4 tầng, mật độ lưu trữ hàng hóa cao, tiết kiệm diện tích mặt bằng lưu trữ.

  Kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack chất lượng – giá rẻ

  Dịch vụ cung cấp giá kệ để hàng Vinarack đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng, luôn tạo điều kiện tốt nhất để người tiêu dùng sử dụng giá kệ để hàng chất lượng giá rẻ và đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng, cùng các chương trình hậu mãi hấp dẫn, giao hàng và lắp đặt miễn phí.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 21-12-2018 3,093 lượt xem